Chọn nhà chung cư nhưng không chú ý đến nghĩa trang

Khi đi mua hay chọn nhà chung cư chúng ta đôi khi không để ý tới những hạng mục xung quanh do đó nhiêu khi gia chủ nhận những trái đắng sau này

Chúng tôi được chia sẻ bởi một số khách hàng

Anh Tuấn, sống tại khu chung cư trên đường Nguyễn Trãi cũng đang lo lắng. Khoảng sân trống trước nhà anh sắp tới sẽ là một tòa chung cư cao 35 tầng. Điều này đồng nghĩa với việc, tầm nhìn ban công nhà anh ở tầng 20 sẽ bị hạn chế. Anh Tuấn cho hay: “Hồi mua nhà, khoảng trống phía trước là một sân rộng, mình cứ nghĩ chủ đầu tư làm sân chơi, khu sinh hoạt cộng đồng. Ai ngờ trên quy hoạch nó là tòa chung cư”.

chọn nhà chung cư

Chồng làm xây dựng, xem xét quy hoạch rất kỹ nhưng chồng chị Trần Thị Thu (Hà Đông, Hà Nội) đang đau đớn vì view nghĩa trang. Khi kể lại câu chuyện mua nhà của mình, ai cũng trách vì vợ chồng chị quá dễ dãi. Tòa chung cư của vợ chồng chị sinh sống cạnh ngay nghĩa trang lớn của phường. Trên bản đồ quy hoạch, nghĩa trang này sẽ được di dời và địa điểm lô đất đó là khu vực công cộng.

“Đúng là mình mua nhà cũng vô tư thật, chẳng nghĩ tới cái nghĩa trang to tướng bên cạnh. Giờ ở rồi mới thấy là hối hận, muốn bán đi cũng khó”, chị chia sẻ.

Mua chọn nhà chung cư chúng ta lên cân nhắc xem xét địa lý khu vực đó vì có thể khu vực chung cư đó trước kia nằm trên nghĩa trang điều đó không tốt cho nắm, còn nhà chung cư gần nghĩa trang thì bất lợi cho việc bán nhà sau này.

Với quy hoạch thành phố các nghĩa trang nghĩa địa nhỏ lẻ sẽ phải di chuyển đi ra khỏi khu vực ngoại thành hiện tại mới có nghĩa trang láng hạ đống đa đã di chuyển lên công viên nghĩa trang lạc hồng viên ở hòa bình.

Ngoài ra còn rất nhiều nghĩa trang xung quanh thành phố ví dụ như nghĩa trang vĩnh hằng , nghĩa trang phú thọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666