Công viên Lạc hồng Viên nghĩa trang đẹp nhất, hiện đại nhất Việt Nam.

Lạc Hồng Viên xứng đáng với cái tên siêu công viên nghĩa trang tại Việt Nam. Là khu quần thể sinh thái kết hợp với dịch vụ du lịch tâm linh hàng đầu ở Đông Nam Á. Trên bảng xếp hạng các siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Đông Nam Á. Chỉ cách Hà Nội 50km công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đẹp nhất miền Bắc. Được tọa lạc tại một vị trí được coi là đắc địa.

Công viên Lạc hồng Viên nghĩa trang đẹp nhất, hiện đại nhất Việt Nam.

Với khuôn viên được thiết kế trên 9 ngọn núi và 9 dòng suối tự nhiên. Với tổng diện tích khoảng 100ha Công Viên Lạc Hồng Viên nằm ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tổng quan về dự án Lạc Hồng Viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam.

Công viên Lạc Hồng Viên này nằm cạnh quốc lộ 6 thuận tiện cho việc đi lại. Nếu đi từ Hà Nội lên thì chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Lạc Hồng Viên với phong cảnh sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi núi. Hội tụ đầy đủ tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng được cho là nơi có phong thủy tốt, là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh. Phù hợp với việc sử dụng vào múc đích làm công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam.

Với không gian được thiết kế  với nhiều cây xanh độ xây dựng chỉ khoảng gần 40% diện tích. Ngoài ra nghĩa trang còn được quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng. Tất cả các khuôn viên, phần mộ đều được xây theo các dạng thiết kế có sẵn. Có quy định khống chế về chiều cao kích thước của các phần mộ. Tương lai sẽ trở thành một cong vien nghia trang sinh thái  cùng với đó có sự kết hợp du lịch tâm linh kèm theo.

Các khuôn viên, khu dịch vụ trong nghia trang dep Lạc Hồng Viên. Luôn đặt các yếu tố về phong thủy tâm linh lên hàng đầu. Các công trình công cộng như nhà chờ… Sẽ có không gian thiết kế tiện ích tối đa để phục vụ gia đình và người thân.

Ngay khi từ quốc lộ 6 rẽ vào cổng cong vien nghia trang đẹp nhất Việt Nam. Thì quý khách hàng đang đi trên con đường có tên gọi là Vĩnh Hằng dài 1,5km để tới với khu dự án. Với 2 bên đường đi có phong cảnh thiên nhiên khiến cho tâm hồn của những ai đi trên con đường này thật thoải mái.

Cách khu dịch vụ và chức năng của Công viên Lạc Hồng Viên.

Khi bước vào khu dự án đầu tiên bạn bắt gặp là khu nhà điều hành. Tại nhà điều hành này sẽ có đội ngũ nhân viên công ty Toàn Cầu túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng về thủ tục cũng như dịch vụ. Ngoài ra tại khu nhà điều hành này có tổ hợp ăn uống và nghỉ ngơi dành cho những khách hàng ở xa, khách hàng có nhu cầu nghỉ ngơi. Nhằm phục vụ các nhu cầu thiết yếu của con người khi đến với công viên Lạc Hồng Viên.

Tiếp đến là khu quần thể tâm linh. Tại khu quần thể tâm linh của nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình bao gồm chùa Kim Sơn Lạc Hồng, đền Mẫu. Với tổng diện tích: 2.700m.

Khu Đền Mẫu trong quần thể tâm linh.

Toàn bộ Đền Mẫu được xây dựng bằng gỗ lim, cột cái cao 6.9m, các cột quân cao 5.5m. Đặc biệt, không gian Đền Mẫu có những hàng cột đá nguyên khối cao 2.5m. Cổng theo hình thức trụ đá, 2 bên cổng là phù điêu ngựa chấu.

Phối cảnh đền thờ mẫu

Kiến trúc Đền Mẫu tại Lạc Hồng Viên nổi bật với nhiều họa tiết hoa văn tôn trọng kiến trúc cổ theo đạo thờ Mẫu miền Bắc Việt Nam.

Khu nhà thờ Tứ Ân.

Phối cảnh của đền thờ mẫu

Nhà thờ Tứ Ân, hô Thần an vị Phật – Bồ Tát Quan Âm tam diện – 7 bước chân Phật và tiết Thanh Minh.

Khu quần thể tâm linh Hồ Quan Âm.

Tổng diện tích toàn khu Hồ Quan Âm là: 2.500m2.

Đây là công trình trọng điểm mang đậm nét thiêng liêng và thành kính của dự án, góp phần tạo nên sự trang nghiêm cho Quần thể tâm linh của Lạc Hồng Viên. Tạo nên sợi dây gắn kết xuyên suốt từ cổng dự án với Bia đá chữ hiếu, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, chạy dọc theo đường Vĩnh Hằng là hình tượng Bảy bước chân Phật, nối tiếp với Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Khu vườn Âm Dương, Vườn Địa Đàng rồi tỏa ra các đồi là Miếu Sơn Thần, Địa Tạng Vương Bồ Tát và khu Hồ Quan Âm co trung tâm là Tượng Quan Âm Tam Diện.

Siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hoàn toàn xứng đáng là một trong những công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666