Dịch vụ chăm sóc phần mộ tại Lạc Hồng Viên

Khi mua phần mộ tại dự án nghĩa trang lạc hồng viên quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất như dịch vụ cắt tỉa cây cảnh,dịch vụ lau chùi phần mộ

Dịch vụ chăm sóc phần mộ.

Người xưa có câu : “ Mồ Yên Mả Đẹp ” – Nơi yên nghỉ của người đã khuất có sạch sẽ, yên tĩnh, mới phù hộ độ trì cho gia đình con cái làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Cũng chính vì điều đó, Công ty chúng tôi đã triển khai “ Dịch vụ chăm sóc phần mộ ”.

dịch vụ lạc hồng viên chăm sóc phần mộ
Nhân viên dịch vụ lạc hồng viên chăm sóc phần mộ

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết với dự án, cũng như hiểu rõ tầm quan trọng của công việc, chúng tôi tự hào khi đem đến cho gia đình một dịch vụ hoàn hảo. Gia đình có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc phần mộ được đào tạo để chăm sóc các cây xanh,cây cảnh khi khách hàng đưa vào trong khuôn viên

Dịch vụ lạc hồng viên Chăm sóc phần mộ bao gồm :

–          Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh

–          Dịch vụ thu gom rác thải

–          Dịch vụ lau chùi phần mộ

–          Dịch vụ thắp hương ngày rằm – ngày mùng một.

Đến với chúng tôi, nơi an nghỉ của thân nhân gia đình luôn được chăm sóc cẩn thận và chu đáo, mang lại cảm giác hài lòng cho quý khách.

Mua cây xanh để vào khuôn viên.

Khi khách hàng lên thăm khuôn viên phần mộ mà muốn mua thêm cây xanh có thể liên hệ với công ty cây xanh của công ty tại dự án. Tại đây công ty có bán đủ các cây trong danh mục được phép trồng trong khuôn viên của gia đình với giá cả phải chăng.

Khách hàng có thể mua các chậu cây cảnh nhỏ từ dưới nhà mang lên dự án chúng tôi mong muốn khách hàng có thể góp phần cho khuôn viên trở lên đẹp hơn.

0965.435.666 – Mr Phương (Nhân Viên Tư Vấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666