Khu nghĩa trang Lạc Hồng Viên có điều gì đặc biệt mà bạn chưa biết

Hiện nay ở khu vực Hà Nội đã hết đất an táng do đó có một số khu vực nghĩa trang được mở ra để phục vụ nhu cầu an táng của người dân, khu nghĩa trang lạc hồng viên là một trong những nghĩa trang an táng gần nhất thành phố. Nghĩa trang này có điều gì đặc biệt để khách hàng lựa chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Khu nghĩa trang Lạc Hồng Viên có điều gì đặc biệt mà bạn chưa biết.

Theo lịch sử và truyền thống cha ông từ xa xưa. Thì Hòa Bình cùng với Phú Thọ được coi là cái gốc của người Việt Nam chúng ta. Nếu bạn đi về Hòa Bình là đi về nơi cho bạn cảm giác “Bình An”. Và hơn nữa Hòa Bình là vị trí tiếp giáp với phía Tây của Thủ đô Hà Nội. Theo quan niệm của Đạo Phật. Thì đi về hướng Tây là về “ Cõi Tây Phương Cực Lạc” về với Cõi Phật.

Thông tin về dự án Khu nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang thuộc Kỳ Sơn, Hòa Bình cách trung tâm Hà Nội 50km. Diện tích 100 hecta toa lạc trên 9 quả đồi và 9 con suối. Tạo thành một công viên nghĩa trang có phong thủy đẹp nhất Việt Nam. Được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên thuộc quyền quản lý của Công Ty CP ĐTXD & TM Toàn Cầu là chủ đầu tư dự án cũng là đơn vị khai thác.

Những điều đặc biệt mà bạn chưa biết về khu nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Khu nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời. Tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình. Mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.

Lạc Hồng Viên là một ý tưởng táo bạo nhưng lại vô cùng thực tiễn của công ty Toàn Cầu. Nó mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng và tôn giáo của người Việt. Tất cả đều dựa trên cơ sở “Thiên Tiên Bát Quái”, lý thuyết ( Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc ). Và được hiểu như sự tác động của quy luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người.

Lạc-Hồng-Viên
Lạc-Hồng-Viên

Vòng tròn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người và được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân và sự tác động của nó đối với đời sống con người và đối với thế giới của “cõi âm”.

Quy hoạch và thiết kế kèm theo các mẫu mộ lạc hồng viên. Dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình Bát quái theo “Mệnh” người đã khuất. Phương án xây dựng mẫu mộ lạc hồng viên theo phong thủy, ngũ hành. Sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch. cho có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666