Lạc Hồng Viên ở đâu và có ưu thế gì đặc biệt

Lạc Hồng Viên ở đâu, có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vị trí được đánh giá là đắc địa của nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam trong bài viết này.

Công viên nghĩa trang đi vào hoạt động từ năm 2008 để phục vụ mục đích tâm linh, tính đến nay đã hơn chục năm. Liệu bạn có biết Lạc Hồng Viên ở đâu, tại sao nó được nhiều người săn lùng đến thế, một câu hỏi thắc mắc của không ít người khi nghe đến cụm từ này.

Cổng dự án Lạc Hồng Viên

Cổng chào công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Sự ra đời của Lạc Hồng Viên

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, quỹ đất đai ngày càng hạn hẹp dần, nhất là các khu vực trung tâm thành phố như Hà Nội. Bên cạnh đó, nghĩa trang liên tục trong trạng thái quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người.

khuôn viên mộ gia tộc lạc hồng viên

Đến với Lạc Hồng Viên, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn

Nhận thấy sự cấp bách của vấn đề, Công ty Toàn Cầu đã nghiên cứu và lên kế hoạch xây dựng một công viên nghĩa trang văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Lạc Hồng Viên hướng tới một không gian xanh. Ở đó là nơi người đã khuất an nghỉ về cõi vĩnh hằng, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Đến với Lạc Hồng Viên, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên, thanh tịnh. Là nơi để con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo dành cho người thân của mình. Lạc Hồng Viên sẽ nâng niu, trân trọng và thay bạn chăm sóc những phần mộ của người thân một cách chu đáo và tận tình nhất.

Lạc Hồng Viên ở đâu

Bản đồ tổng thể dự án Lạc Hồng Viên
Bản đồ tổng thể dự án Lạc Hồng Viên

Trước khi xây dựng, Ban lãnh đạo Công ty Toàn Cầu không khỏi băn khoăn vì không biết nên xây Lạc Hồng Viên ở đâu và họ đã quyết định đầu tư dự án tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, cách TP.Hà Nội khoảng 52km, TP.Hòa Bình khoảng 20km.

Theo tín ngưỡng người Á Đông, hướng Tây là hướng của miền “cực lạc – miền đất của Phật”, là nơi mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn tìm đến. Bên cạnh đó, Hòa Bình được biết đến là cái nôi của người Việt cổ. Chính vì thế, đến đây, chúng ta có cảm giác như trở về với đất mẹ, nguồn cội tổ tiên.

Công viên nghĩa trang tâm linh khá yên tĩnh, tách biệt với thế giới ồn ào bên ngoài

Vùng Kỳ Sơn sở hữu vị trí đắc địa “lưng tựa non, mặt hướng thủy” và “Long Chầu – Hổ Phục” rất phù hợp để xây dựng công viên nghĩa trang tâm linh. Hơn nữa, đặc thù của một tỉnh miền núi Kỳ Sơn khá yên tĩnh, tách biệt với thế giới ồn ào bên ngoài.

Lạc Hồng Viên cung cấp rất nhiều dịch vụ tâm linh, giúp cho những ai không có khả năng và không thể chăm sóc phần mộ người thân, vẫn có thể làm tròn chữ hiếu.

Nếu có 1 lần đến tham quan Lạc Hồng Viên, bạn sẽ được tìm thấy sự bình an thanh thản trong tâm hồn. Rất nhiều người đã quyết định đặt mua trước cho mình một lô đất tại đây, vậy còn bạn thì sao?

Mọi thông tin về giá cả, tư vấn chi tiết về dự án Lạc Hồng Viên vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh 0965 435 666

(24/24 – tư vấn bán hàng: Mr Phương)

VP đại diện: 26 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666