Nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Công viên nghĩa trang tâm linh

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình được coi là siêu công viên đẹp nhất châu Á . Quy mô rộng gần 100 ha, thiết kế nhiều cây xanh, hồ nước, đầy đủ dịch vụ tâm linh.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình ra đời được quy hoạch thiết kế là nơi an nghỉ của những người đã khuất, với vị trí đẹp, không gian trong xanh và tách biệt hoàn toàn với thế giới ồn ào.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên với không gian trong xanh và tách biệt với thế giới ồn ào

Vị trí đắc địa

Theo lịch sử từ xa xưa của ông cha ta, Hòa Bình cùng với Phú Thọ được xem như là cái gốc của người Việt. Ngay trong chữ Hòa Bình cũng phần nào gợi cho ta cái cảm giác đà đi về nơi “Bình An”.

Mặt khác, Hòa Bình nằm ở phía Tây của Hà Nội, theo quan niệm của Đạo Phật, hướng Tây là hướng về cõi Tây Phương cực lạc, miền đất mà bất kỳ ai sau khi mất đều mong muốn đến.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình được chủ đầu tư là Công ty Toàn Cầu nghiên cứu và tuyển chọn kỹ lưỡng. Theo những phân tích tâm linh và khoa học, nghĩa trang tọa lạc tại vị trí hội tụ đủ Tứ Linh Long – Ly – Quy – Phượng, có thế Long Chầu – Hổ Phục.

Kết hợp với khung cảnh huyền ảo, yên bình, Lạc Hồng Viên mang dáng dấp của một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.

Diện tích rộng lớn

Lạc Hồng Viên được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 100 hecta, trải dài trên 9 quả đồi và 9 con suối, không hổ danh với cái tên công viên tâm linh có phong thủy đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay.

khuôn viên mộ nghĩa trang lạc hồng viên

Bên trong khuôn viên Lạc Hồng Viên được trồng nhiều cây xanh

Thiết kế phần mộ theo phong thủy

Tất cả phần mộ được thiết kế dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát Quái và lý thuyết ngũ hành, mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng, phù hợp với tôn giáo Việt Nam. Phần mộ cũng có nhiều kích thích khác nhau, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Có nhiều công trình phụ trợ

Khu quần thể Chùa Kim Sơn trong Lạc Hồng Viên Hòa Bình

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình được chủ đầu tư thiết kế theo mô hình nghĩa trang hiện đại, văn minh của các nước phương Tây, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, hạng mục chính gồm khu nhà tang lễ, khu quần thể Chùa Kim Sơn, tòa bảo tháp 9 tầng, vườn địa đàng, vườn hoa âm dương, xen kẽ là các khu cảnh quan cây xanh, hồ nước, suối.

Đặc biệt, điểm nhấn tâm linh cho toàn bộ khuôn viên là Đồi Tượng Phật với tượng Phật Thích Ca dát vàng. Với mong muốn cho tất cả các chân linh trong nghĩa trang luôn được che chở và bảo hộ trong ánh hào quang của đức Phật.

Với đường xá đồng bộ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, việc đi lại tới Lạc Hồng Viên khá thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, ban quản lý nghĩa trang còn tổ chức các chuyến tham quan miễn phí vào chiều ngày thứ 4, chiều thứ 7 hàng tuần.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, đăng ký tham quan nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0965 435 666 – Mr.Phương để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666