Những câu hỏi về tiến độ dự án Lạc Hồng Viên

Khi khách hàng mua đất nghĩa trang LẠC HỒNG VIÊN sẽ quan tâm tới những tiến độ dự án cảnh quan và độ hoàn thành của dự án sẽ đặt ra những câu hỏi sau.

1.Giai đoạn một của Dự án lạc hồng viên dự kiến khi nào hoàn thành?

 
– Dự kiến giai đoạn một của dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2020 và sẽ tiếp tục triển khai thêm giai đoạn 2

2.Các công trình cảnh quan.

(Đài Lễ Thần Linh, Miếu thờ Sơn Thần các thuộc các Đồi, Nhà đa năng, chòi nghỉ chân, vườn Âm Dương, Địa Đàng và Thiên Đàng …), các công trình chức năng (nhà tang lễ, khu hỏa táng, thủy táng, khu dịch vụ kiosks bán hàng, nhà hàng cơm chay …) có thời gian dự kiến hoàn thành cụ thể là khi nào?- Các công trình cảnh quan này sẽ được bắt đầu làm từ 2013 và dự kiến đến cuối 2019 sẽ hoàn thành cơ bản.

3.Ngoài việc bảo hành chất lượng các phân mộ và khuôn viên phần mộ theo quy định của Bộ Xây Dựng, việc sạt, lún đường và taluy thì Công ty có chế độ đảm bảo gì không?

– Việc xây dựng đã được tính toán rất kĩ , vì thế sẽ rất khó có thể xảy việc sạt lở. Tuy nhiên khi xảy ra việc đó thì Công ty sẽ chịu trách nhiệm xử lý, khắc phục sự cố, trả về nguyên trạng cho các khuôn viên bị ảnh hưởng.

4. Để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ xây dựng cho KH thì Công ty có quy định gì? KH cần phải làm gì không?

– KH sẽ ký HD xây dựng với Công ty (quy định mẫu nguyên vật liệu, thời gian thi công, bảo hành …) đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và mỹ thuật của khuôn viên phần mộ.

5. Công ty có quy định thời gian cho việc xây dựng nhưng trong trường hợp khẩn cấp KH có nhu cầu thì Công ty có đáp ứng không?

– Công ty có Bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp để đáp ứng các nhu cầu này của KH. về tiền độ xây dựng khuôn viên chúng tôi sẽ hết sức giúp đỡ khách hàng để khách hàng cảm thấy an tâm nhất

6.Dự án nằm trên các Đồi, Núi, vì vậy việc sạt lở rất dễ xảy ra, việc ốp taluy như Công ty đang áp dụng có đảm bảo an toàn lâu dài không?

– Việc xây dựng taluy được tính toán và đổ giằng móng chắc chắn, hơn nữa các cơ đồi là những phần đất nguyên thổ nên rất chắc chắn, và trên mỗi cơ đều có hệ thống thoát nước riêng, đảm bảo xử lý tốt toàn bộ tác động của ngoại lực. Do vậy KH có thể hoàn toàn yên tâm khi xây dựng phần mộ trên dự án.

tiến độ dự án đồi kim lạc hồng viên
sổ đỏ đất nghĩa trang lạc hồng viên

7. Công ty có quy định rất chặt chẽ cho việc xây dựng phần mộ và khuôn viên phần mộ về âm trạch và dương trạch, vậy nếu gia đình có nhu cầu thay đổi (ví dụ nguyên vật liệu, mẫu thiết kế, độ sâu của âm trạch …) thì có được không? Nếu được KH phải làm gì và việc thay đổi có phải tuân thủ quy định nào không hay như thế nào?

– Việc quy định chặt chẽ về việc xây dựng nhằm đảm bảo tính đồng bộ, tổng thể thống nhất của các Phân khu và toàn bộ Dự án. Tuy nhiên KH có thể  ít nhiều thay đổi thiết kế nhưng phải tuân thủ những quy định của toàn bộ Dự án nói chung và của phân khu đó nói riêng. Việc này Khách Hàng sẽ đàm phán trực tiếp với phòng Kinh tế kế hoạch (thiết kế, thi công, xây dựng) để được tư vấn và hiểu rõ hơn.

Tiến độ dự án chúng tôi đã đưa ra do đó khách hàng có thể lựa chọn

8.Trong trường hợp KH và Công ty không thống nhất được đơn giá xây dựng thì như thế nào? KH có thể được chủ động lo vấn đề xây dựng không? Nếu có thì sẽ như thế nào và KH phải làm gì? KH có phải chịu chi phí gì không? Nếu có thì là như thế nào?

– Khi không thống nhất được đơn giá xây dựng,  KH có thể chủ động hoặc nhờ bên thứ 3 tiến hành dựng phần mộ, khuôn viên cảnh quan trong lô đất nhà Mình, và KH sẽ đóng một khoản phí quản lý cho việc này.

 

tiến độ dự án đồi kim lạc hồng viên
Toàn cảnh đồi Kim Lạc Hồng Viên

9.Tiến độ dự án khi bàn giao lô đất, các khu vực không có ranh giới phân lô, làm sao KH biết được lô đất của mình ?

 
– Việc phân chia lô đã được đo đạc cẩn thận , chính xác, khi tiến hành xây dựng thì có đội ngũ kỹ thuật tiến hành đo đạc và đánh dấu lô đất của Khách hàng.

Tiến độ dự án được chúng tôi triển khai theo kế hoạch của công ty đã đề ra do đó khách hàng cứ an tâm mua phần khuôn viên cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666