Những điều chưa biết về nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Có thể nói nghĩa trang ở Việt nam khá nhiều và được xây dựng với quy mô lớn, đẹp mắt. Mô hình công viên nghĩa trang được mở rông mấy năm nay do đó các nghĩa trang lớn ở Việt Nam đã mở ra. Chúng ta sẽ điểm qua những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam qua bài viết này nhé.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên lớn nhất Đông Nam Á

Siêu công viên tâm linh Lạc Hồng Viên được xây dựng với mộ hình công viên nghĩa trang đầu tiên ở miền bắc, và là nghĩa trang có phong thủy và dịch vụ số một miền bắc. Chỉ cách TP Hà Nội 52km đường đi thuận lợi là địa điểm lựa chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng của người dân thủ đô.

Với diện tích hàng trăm hecta công viên lạc hồng viên được coi là công viên lớn nhất đông nam á, không chỉ vậy nghĩa trang này còn có địa thế phong thủy đẹp bậc nhất.

Các khuôn viên mộ ở đây được chia nhiều loại diện tích và có mức giá đất nghĩa trang lạc hồng viên khá tốt phù hợp với người dân khi đi thăm quan và mua đất sinh phần cho gia đình.

Không chỉ là không gian an nghỉ của người mất lạc hồng viên còn có những khu nghỉ ngơi thanh tịnh những khu quần thể tâm linh như chùa kim sơn, hay khu đền mẫu mọi người có thể lên ngồi thỉnh kinh.

khuôn viên mộ gia tộc lạc hồng viên
khuôn viên mộ gia tộc lạc hồng viên

Nghĩa trang Thiên đức có pho tượng phật cao nhất miền Bắc

Cũng như nghĩa trang lạc hồng viên thì công viên nghĩa trang thiên đức được xây dựng mô hình công viên sinh thái cũng có 9 quả đồi được bố trí hợp phong thủy.

Nghĩa trang thiên đức cách TP Hà nội tầm 90km mất gần 2h đồng hồ để đi tới dự án, tuy nhiên ở bên trong dự án công ty lại xây dựng nhiều cảnh quan cây xanh như bên lục thủy, đặc biệt có tượng phật cao 48m do nhà điêu khắc tài ba Thụy Lam tạo nên.

Ở Thiên đức khi khách hàng lên thăm quan dự án sẽ cảm nhận được không gian xanh với mật độ cây xanh và khu vui chơi cảnh quan nhiều. Do đó nghĩa trang này được gọi là công viên nghĩa trang sinh thái.

nghĩa trang thiên đức vĩnh hằng

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương nơi an nghỉ vĩnh hằng

nghĩa trang lớn Hoa viên bình dương

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương nhìn từ trên cao

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương dẫn đầu về cung cấp dịch vụ mai táng văn minh, cao cấp, phù hợp với phong tục tang lễ tại Việt Nam, bao gồm đất huyệt mộ, thiết kế mộ, xây mộ, dịch vụ tổ chức lễ tang, hỏa táng, lưu cốt với tổng diện tích toàn Hoa viên rộng 200 ha.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn nơi an nghĩ cuối cùng cho người thân với sự bảo đảm về tâm linh bằng nhiều công trình tâm linh bậc nhất, hạ tầng hoàn thiện, xe lưu thông thăm viếng tận nơi và dịch vụ chăm sóc, dịch vụ hậu mãi tối ưu.

Nghĩa trang An viên vĩnh hằng đô thị coi âm

nghĩa trang đẹp an viên vĩnh hằng

An Viên Vĩnh Hằng được kỳ vọng là nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt. An Viên Vĩnh Hằng sẽ trở thành một mẫu mực về mô hình công viên nghĩa trang tại Việt nam cũng như các nước trong khu vực.

An Viên Vĩnh Hằng với quy mô 116ha được quy hoạch thành 9 tiểu khu với các sắc thái đa dạng và phong thủy đặc trưng độc đáo
9 tiểu khu:  Đồi phương Nam , Đồi Bình Minh , Đồi Tây Thiên , Đồi Vọng Phúc ,Thung lũng An nhiên , Xuân viên , Hạ Viên , Thu Viên , Đông Viên

Nghĩa trang Sơn Trang Tiên Cảnh lớn nhất miền nam

sơn trang tiên cảnh hoa viên nghĩa trang

Sơn Trang Tiên Cảnh được thiết kế hài hòa – được coi là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Sơn Trang Tiên Cảnh là 1 trong những công viên nghĩa trang lớn nhất Việt Nam, tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh. Đây là dự án đầu tiên sở hữu vốn đầu tư nước ngoài cho dịch vụ dành cho người đã khuất.

Sơn Trang Tiên Cảnh được xây dựng theo mô hình Fairy Park tại Malaysia. Tại đây có đầy đủ cây cỏ, suối nước, non bộ, … thiết kế và bố trí hợp lý, tạo cảm giác thanh tịnh, tôn nghiêm.

Những ngôi mộ tại đây được đồng bộ thành hàng lối, ốp đá đẹp mắt. Bên cạnh đó, phần đường nội bộ được lát đá, trồng hoa cỏ xung quanh, thuận tiện cho người dân muốn đi thăm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666