Xem bói tình duyên – Dịch vụ xem bói chuẩn nhất

Hiện này các bạn trẻ yêu nhau đôi khi chỉ cần thích nhau là yêu nhưng đôi khi các bạn chưa nghĩ đến việc 2 người có hợp nhau không. Việc này chúng tôi sẽ giúp các bạn xem rõ hơn tuổi của bạn có hợp với người mình yêu hay không qua việc xem bói tình duyên.

Xem bói tình duyên nói lên điều gì?

Xem bói tình duyên giúp bạn xem có hợp nhau không? Khi các bạn trẻ yêu nhau có thể khi yêu mọi việc trở lên rất bình thường nhưng sau này khi cưới nhau về mới thấy có nhiều vấn đề xung khắc nhau. Do đó chúng tôi mở dịch vụ xem bói tình duyên trước cho các bạn để giúp đỡ các bạn trẻ trước khi lấy nhau lựa chọn một cách tốt nhất để tranh sau này gặp nhiều khó khăn.

xem bói tình yêu cho giới trẻ

Chúng tôi  xem bói tình duyên qua ngày tháng năm sinh của 2 người.

Các bạn cung cấp ngày tháng năm sinh của hai người chúng tôi sẽ xem cho hai bạn theo xung hợp niên mệnh theo ngũ hành,thiên can xung hợp vv.. các yếu tố quyết định tình duyên của hai bạn có thuận lợi hay khó khăn.

1. Xem bói theo xung hợp niên mệnh ngũ hành là gì?

Đây là yếu tố quan trọng hơn cả khi xem xung hợp nam nữ. Thông thường mệnh nữ tương khắc với mệnh nam gọi là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất là Ngũ hành nữ tương sinh với nam, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với nam.
Vi dụ  Niên mệnh Nam là Mộc. Niên mệnh Nữ là Kim. Như vậy:

Niên mệnh nữ tương khắc với niên mệnh nam vì Kim khắc Mộc. Mệnh nữ không tốt cho mệnh nam.

Đánh giá Ngũ hành sinh khắc: Đại hung không tốt 

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của nữ tương hóa với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với nam.

Thiên can Nam là Kỷ. Thiên can Nữ là Quý. Như vậy:

Thiên can của nữ trực xung với thiên can của nam vì Quý khắc Kỷ.

Đánh giá Thiên can xung hợp: Hung

3. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của nữ tương hợp với nam là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với nam.

Địa chi Nam là Tị. Địa chi Nữ là Dậu. Như vậy:
Địa chi của nữ và địa chi của nam đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu).

Đánh giá Địa chi xung hợp: Cát
Điểm: 1.5/2 điểm

4.  Bát trạch nhân duyên

Cung mệnh (hay còn gọi là mệnh quái, cung phi). Đây là thuật ngữ chỉ thuộc tính ngũ hành của một con người sinh ra và lớn lên chịu sự ảnh hưởng của nó. Cung mệnh được tính dựa trên giới tính và năm sinh của mỗi con người khi mới chào đời.

Nam có cung mệnh là Khôn. Nữ có cung mệnh là: Cấn.

Xét theo tám cung biến hóa thì cung Khôn kết hợp với cung Cấn tạo nên  Sinh Khí, rất tốt lành => Đại cát

Điểm: 2/2 điểm

5. Đoán số theo Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Thiên can của nam là Kỷ, địa chi của nữ là Dậu, như vậy:

Nửa chừng rồi vợ chồng phải phân ly vì cung mạng xung khắc. Phải tu tâm dưỡng tính mới yên tuổi già.

Đánh giá Cao Ly Đầu Hình: Hung

Những yếu tố trên các bạn có thể không hiểu nhưng với chúng tôi dịch vụ xem bói tình duyên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình duyên của bạn. Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện trực tiếp tới thầy Mã Đắc Khoa 0963720472 Phí xem một lần là 50k các bạn nhé.
Ngoài ra Thầy còn xem bói tuổi bốc mộ cho các gia đình có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666