Tổng hợp các dịch vụ tại công viên nghĩa trang Hòa Bình

Công viên nghĩa trang Hòa Bình được xem là một ý tưởng mang tính táo bạo nhưng rất thực tiễn và mang đậm tính tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt Nam. Được biết tại đây là nơi an nghỉ của những linh hồn đã khuất nghỉ ngơi và siêu thoát mà còn được đơn vị đầu tư cho dự án này cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để phục vụ cho con cháu làm tròn nhiệm vụ của mình. Vậy những dịch vụ tại nghĩa trang Hòa Bình gồm

Nội dung bài viết

Tổng hợp các loại hình dịch vụ tại Công viên nghĩa trang

Nghĩa trang Hòa Bình được xây dựng như một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam nói riêng và số 1 Châu Á. Ngoài ra tại đây còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phục vụ cho tâm linh, cụ thể như sau:

1.Xe tham quan miễn phí 

Hàng tuần, công ty khai thác kinh doanh dịch vụ của công viên tâm linh luôn có tổ chức xe đưa đón khách tham quan miễn phí. Dịch vụ này được duy trì đều đặn vào thứ 4 và thứ 7 hàng đầu.

Nhằm giúp quý khách hàng không bỏ lỡ chuyến, công ty cung cấp khoảng thời gian cụ thể như sau: Xe sẽ xuất phát từ Hà Nội lúc 13h00 tại trụ sở chính Công ty Cổ Phần Toàn Cầu tọa lạc tại địa chỉ 13TT4 KĐT Mễ Trì – Mỹ Đình, phố Trần Văn Lai, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội và kết thúc chuyến tham quan Lạc Hồng Viên vào 17h cùng ngày.

Cổng dự án lạc hồng viên
Cổng dự án lạc hồng viên

Dịch vụ đưa xe tham quan miễn phí công viên “tâm linh” 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ giá xe tang lễ uy tín, giá rẻ nhất thị trường

2.Dịch vụ bán đất mộ được phân loại 

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bán đất mộ được phân loại rõ ràng. Tùy vào nhu cầu và mức ngân sách mà khách hàng lựa chọn đất mộ thích hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội cùng với đó là một văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ sẽ tư vấn chi tiết về khuôn viên, mẫu mộ sao cho phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình.

>>Xem ngay : bảng giá đất nghĩa trang mới cập nhật 01/01/2021 

3.Dịch vụ cúng giỗ Online

Dịch vụ cúng giỗ trực tuyến là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Công việc cúng giỗ online sẽ do ban quản lý công viên đưa ra nhằm giúp quý khách hàng không có điều kiện đến Lạc Hồng Viên để chăm sóc hương khói cho người thân của mình đã nằm an nghỉ tại đây.

Dịch vụ cúng giỗ online tại lạc hồng viên
Dịch vụ cúng giỗ Online lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

4.Dịch vụ Cầu Siêu

Nhằm giúp cho người đã khuất có thể yên tâm an nghỉ, ban quản lý công viên tâm linh đã chính thức cho ra mắt dịch vụ cầu siêu. Dịch vụ này sẽ giúp những người đã khuất có thể tái sinh về cảnh giới của thần và trời cũng như mau chóng được đầu thai làm kiếp người mới.

Việc cầu siêu được ban quản lý khuyến khích vì đây là công việc hết sức ý nghĩa nên được chú trọng đầu tư riêng một nghi Lễ trong Phật Giáo trang trọng để bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính những người đã khuất.

5.Dịch vụ cầu an 

Với mong muốn mang đến bình an cho mọi người, phía ban lãnh đạo và quản lý đã cho ra đời dịch vụ cầu an. Mục đích của cầu an là để mang những điều tốt đẹp hơn, hạn chế được những rủi ro, điều không tốt để cho tâm an, mọi việc được hanh thông.

Nghi thức cầu an sẽ được tổ chức tại chùa Kim Sơn Lạc trực thuộc dự án công công viên tâm linh với nhiều việc thiện lành như: phóng sanh, tụng kinh niệm Phật, cúng dường chư Phật,…

Dịch vụ cầu an tại Lạc Hồng Viên
Dịch vụ cầu an được ban lãnh đạo triển khai hết sức quy mô

6.Dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ

Với dịch vụ hỗ trợ người thân chăm sóc hộ phần mộ, tất cả những phần mộ khi đăng ký dịch vụ sẽ được chăm sóc định kỳ hàng tuần một cách chu đáo, ân cần và tận tâm nhất.

Những công việc có trong gói dịch vụ có thể kể đến như: tưới cây xung quanh, cắt cỏ, lau chùi phần mộ, vào những ngày Rằm, Lễ, Tết theo phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ có người đến thắp hương và thờ cúng.

Công việc trong gói dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Lạc Hồng Viên
Công việc trong gói dịch vụ chăm sóc phần mộ 

>>> Cập nhật ngay: Giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại Thanh Trì

7.Dịch vụ triển khai thiết kế xây dựng mộ phần và cảnh quan xung quanh mộ

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề trực tiếp đảm nhiệm dịch vụ triển khai thiết kế xây dựng mộ phần và cảnh quan xung quanh mộ mang đậm sắc thái người Việt.

Bên cạnh đó khuôn viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo đúng phong thủy ngũ hành để đảm bảo được tính tâm linh cũng như mang đến vẻ đẹp như vườn địa đàng.

Cảnh quan xung quanh mộ phần Lạc Hồng Viên được thiết kế bắt mắt
Cảnh quan xung quanh mộ phần Lạc Hồng Viên được thiết kế bắt mắt

8.Dịch vụ hỗ trợ, phục vụ cho người đến viếng 

Tại công viên vĩnh hằng Lạc Hồng Viên bên cạnh những quần thể tâm linh, chúng tôi còn triển khai các hệ thống dịch vụ như nhà đa năng, các chòi nghỉ chân, căn tin giải khát để phục vụ tối đa cho nhu cầu của người đến thăm viếng.

9.Dịch vụ vận chuyển từ khu vực này sang khu vực khác

Việc vận chuyển mộ người mất rất quan trọng bởi nó không những thể hiện sự thành kính của người sống mà còn đối với người đã khuất. Do đó, dịch vụ vận chuyển mộ của chúng tôi luôn đề cao ý thức và hết sức thận trọng trong việc di dời mộ của những người đã khuất được chôn cất tại đây.

dịch vụ di chuyển linh cữu tại tại Lạc Hồng Viên
Hình ảnh đội nghi lễ di chuyển linh cữu người đã khuất sang nơi khác

10.Dịch vụ lưu trữ và bảo quản tro cốt của người đã mất

Sau khi hỏa táng xong, tro cốt của người đã mất sẽ được cho bào chính bình hợp mệnh hợp tuổi của người đã mất và dịch vụ của chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo quản một cách đặc biệt.

Bởi chúng tôi hiểu được rằng đây là công việc hết sức ý nghĩa và vô cùng quan trọng. Do đơn vị biết rằng người Việt luôn sống thiêng về tình cảm, xem trọng huyết thống gia đình, dù người thân đã mất nhưng vẫn thể hiện được tình cảm trọn vẹn và sâu nặng nhất.

>>> Xem ngay: Giá dịch vụ lưu trữ tro cốt tại Vĩnh Hằng Viên

11.Dịch vụ an táng, mai táng, cải táng 

Để thể hiện tình cảm chân thành hết mực thương tiếc đối với người đã khuất đồng thời chia sẻ niềm đau thương với thân nhân người đi xa, chúng tôi đã cho triển khai các dịch vụ an táng, mai táng, cải táng,…

Đây là những dịch vụ hết sức ý nghĩa và cũng phần nào khích lệ, an ủi tinh thần của những người vẫn còn hiện diện trên thế gian này và mang đến sự bình yên cho những người đã ra đi mãi mãi.

an táng tại Lạc Hồng Viên
Hình ảnh dịch vụ tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

12.Dịch vụ bảo quản xác người mất

Với quy mô rộng lớn nhưng cũng không kém phần hiện đại, chúng tôi chính thức đưa vào dịch vụ bảo quản thi thể người đã mất. Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu của các hộ gia đình có người thân ở xa phải di chuyển nhiều ngày hoặc những gia đình muốn chọn giờ lành để an táng người mất.

Để thực hiện được dịch vụ này chúng tôi đã cho xây dựng hệ thống nhà lạnh ướp xác vô cùng hiện đại và tối tân. Từ đó có thể giúp bảo quản xác chết không bị phân hủy.

13.Dịch vụ trang điểm, thẩm mỹ cho người đã khuất trước khi khâm niệm

Phòng thẩm mỹ của công viên vĩnh hằng Lạc Hồng Viên hiện đang là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao trong những cuộc hội thảo về tâm linh. Phòng thẩm mỹ cho người đã khuất nằm trong quần thể của nhà tang lễ rộng lớn. Đội ngũ bác sĩ pháp ý cùng các trợ lý sẽ thực hiện các công việc như: tắm dầu thơm, làm mềm cơ thể, gọi đầu, trang điểm,…

Trên đây là toàn bộ dịch vụ tại công viên Nghĩa Trang Hòa Bình cung cấp hy vọng đã phần nào giúp bạn biết được những dịch vụ tổ chức tang lễ  tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả các dịch vụ tại Lạc Hồng Viên cung cấp bạn có thể truy cập vào trang chủ của đơn vị để tìm hiểu.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR PHƯƠNG 0965.435.666