Dịch vụ cung cấp xe tham quan miễn phí Lạc Hồng Viên

Công viên tâm linh là dự án quy mô có khuôn viên rộng 98ha nằm tại huyện Kỳ Sơn Hòa Bình cách Hà Nội 52km. Chính vì quy mô rộng lớn, mức độ hoành tráng nên dịch vụ cung cấp xe tham quan miễn phí  ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu người dân.

Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Cập nhật 2024)

Thông tin dự án bảng giá đất nghĩa trang Vĩnh hằng Ba Vì

Dịch vụ tổ chức xe tham quan miễn phí công viên cho khách hàng

Nhắc đến Nghĩa trang Hòa Bình  người ta nghĩ ngay đến nghĩa trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được xây dựng kỹ lưỡng theo phân tích khoa học và tâm linh của các thầy Phong Thủy. Nơi này tuân theo thuyết ngũ hành nên thân nhân của những người đã khuất có thể chọn theo Can, Chi, Mệnh của Kinh Dịch với mục đích để lại phúc cho con cháu khi an táng người khuất.

Công viên tâm linh
Công viên tâm linh

Chính sự đầu tư xây dựng dựa trên cơ sở tâm linh này mà Công viên tâm linh  trở thành nơi được nhiều người muốn đến tham quan, viếng mộ. Chúng tôi công ty Toàn Cầu có tổ chức tham quan miễn phí công viên tâm linh tại Hòa Bình dành cho quý khách hàng.Lượng khách hàng đến ghé thăm Công viên tâm linh thường khá đều đặn vào sáng thứ 7 hàng tuần. Chính vì thế, công ty chúng tôi tổ chức và sắp xếp lịch cho chuyến tham quan vào thời gian cụ thể như sau:

Xe bắt đầu xuất phát từ Hà Nội tại Tòa nhà sông đà  đường Phạm Hùng địa chỉ Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  Thời gian bắt đầu là 7h30h (mùa đông) và 7h (mùa hè) và kết thúc chuyến tham quan vào lúc 11h40 cùng ngày.

Cổng dự án lạc hồng viên
Cổng dự án lạc hồng viên

Thời gian đi từ trụ sở công ty rồi di chuyển trên tuyến đường Đại Lộ Thăng Long về Xuân Mai và qua thị trấn Lương Sơn và đến Lạc Hồng Viên của xe là 1h15p. Tại km số 52 đỉnh Dốc Kẽm quý khách hàng sẽ được thấy cổng chào vô cùng hoành tráng của dự án và đi trên con đường vĩnh hằng dài 1,5km để vào bên trong dự án. da nang ho thien nga Recovered

Nhà đa năng phục vụ khách hàng nghỉ ngơi, uống nước

Trước khi đi bộ vào bên trong, quý khách có thể nghỉ ngơi, đi vệ sinh tại điểm xe dừng chân và sau đó sẽ có người hướng dẫn cũng như giới thiệu về dự án và khuôn viên phần mộ. Khách hàng có 3 tiếng để tìm hiểu hết về dự án và lên xe lúc 11h30 để về lại thành phố.nghia trang lac hong vien min

Cảnh núi rừng hùng vĩ bao bọc dự án

Với những hội là tập thể người lớn tuổi, tổ dân phố hoặc theo diện gia đình có lượng người đăng ký xe tham quan Lạc Hồng Viên là trên 10 người thì chúng tôi sẽ đưa đón tận nơi. Địa điểm đón sẽ phụ thuộc vào vị trí mà khách hàng thống nhất lựa chọn.

Lịch trình chuyến thăm quan

  • Xe bắt đầu xuất phát 7h30 từ Hà Nội tại Tòa nhà sông đà  đường Phạm Hùng
  • Xe đến dự án lucsh 8h45 sau đó ăn sáng vệ sinh cá nhân 15p
  • 9h bắt đầu xe điện đưa khách hàng đi thăm quan và thăm mộ
  • 10h30 xe bắt đầu di chuyển về Hà Nội
  • 11h45 xe trả khách Tòa nhà Sông Đà kết thúc chuyến xe trong ngày.

Địa chỉ đăng ký xe tham quan miễn phí 

Muốn đăng ký đi xe tham quan miễn phí nghĩa trang Hòa Bình, khách hàng có thể đăng ký theo nhiều hình thức khác nhau như qua điện thoại Phó chi nhánh VPĐD Mr Phương (0965.435.666)  hoặc đến trực tiếp . Cụ thể:

  • Văn phòng Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khi nhận được thông tin đăng ký muốn tham quan của khách hàng, nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại văn phòng mà khách hàng đăng ký sẽ xác minh lại một lần nữa. Nghĩa là chúng tôi muốn biết về số người tham quan để dễ sắp xếp và thông báo về thời gian, địa điểm và lịch trình chuyến đi.Trên đây là dịch vụ đưa đón xe tham quan miễn phí mà chúng tôi cung cấp. Đừng ngần ngại liên hệ hay đăng ký cho chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.

> Tìm hiểu thêm những dịch vụ tang lễ trọn gói của Lạc Hồng Viên bạn sẽ hiểu được vì sao công viên tâm linh luôn là lựa chọn được ưu tiên số 1 cho công viên tâm linh tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR PHƯƠNG 0965.435.666