Khai xuân Tân Sửu 2021 của công ty Lạc Hồng Viên

Ngày 17/02/2021 tức ngày mùng 6 tháng 1 năm Tân Sửu, tại Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên, số 683 Lạc Long Quân Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra tiệc Khai Xuân đầu năm mừng xuân Tân Sửu.

Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Cập nhật 2021)

Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Mạnh Tuyền –  Chủ tịch HĐQT cùng với bà Trịnh Thị Liễu – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐTXD& TM Toàn Cầu chúc tết toàn bộ công nhân viên trong Công ty, ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc đã khui những chai rượu Champagne và cùng tập thể cán bộ nhân viên trong công ty nâng ly để chúc mừng năm mới.

Tại đây, ông Nguyễn Mạnh Tuyền đã có những lời chia sẻ và động viên toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty, tạo động lực để anh chị em hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong năm mới 2021. Đồng thời chỉ đạo Ban lãnh đạo và công nhân trong công ty đề cao tinh thần phòng chống dịch COVID 19. Để tăng thêm nhiệt huyết làm việc, ngay trong ngày đầu xuân này, bà Trịnh Thị Liễu đã có những phong bao lì xì đỏ thắm đầy may mắn để tặng cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Ông Trần Tuấn Anh có những phong bao lì xì đầu năm trao tới anh em trong công ty, và có những lời động viên đến toàn bộ nhân viên trong Công ty.

Trước khi kết thúc buổi tiệc, ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu – Chi nhánh Lạc Hồng Viên cũng đã có những phong bao lì xì đỏ thắm gửi đến anh chị em trong cơ quan.

Buổi tiệc kết thúc là khoảnh khắc của niềm vui và sự hân hoan khi toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty được tự tay hái lộc đầu xuân với những phong bao lì xì giá trị đã được công ty chuẩn bị trên cây lộc may mắn. Rất nhiều cánh tay may mắn đã hái được những lá lộc có giá trị cao.

Tiệc Khai Xuân đầu năm là chương trình được công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu tổ chức thường niên mỗi khi Tết đến Xuân về. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo sự đoàn kết cũng như tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ nhân viên trong công ty. Từ đó sẽ làm hài lòng hơn những yêu cầu và dịch vụ mà Khách hàng đề ra, giúp công ty ngày càng chiếm được niềm tin tưởng của Khách hàng mỗi khi đến sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty CP ĐTXD&TM Toàn Cầu. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp nên tất cả đều đeo khẩu trang, tiệc khai xuân diễn ra theo tinh thần phòng chống dịch bệnh của Nhà nước!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách lựa chọn vòng hoa trắng? Ý nghĩa của màu trắng trong đám tang

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

luu ban nhap tu dong 1603

luu ban nhap tu dong 1603 1

luu ban nhap tu dong 1603 2

luu ban nhap tu dong 1603 3

luu ban nhap tu dong 1603 4

luu ban nhap tu dong 1603 5

luu ban nhap tu dong 1603 6

luu ban nhap tu dong 1603 7

luu ban nhap tu dong 1603 8

luu ban nhap tu dong 1603 9

luu ban nhap tu dong 1603 10

luu ban nhap tu dong 1603 4

Xuân Tân Sưu
Xuân Tân Sưu

 

luu ban nhap tu dong 1603 11

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR PHƯƠNG 0965.435.666