# Top 5 Công viên nghĩa trang lớn nhất Việt Nam | Congviennghiatrang

Nghĩa trang tại Việt Nam được xây dựng đa dạng và có những nơi có thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Nơi đây không chỉ đơn giản là nơi an nghỉ của người đã khuất, có ý nghĩa tâm linh to lớn còn đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, mang lại cảm giác trang nghiêm, hài hòa yên tĩnh. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng cận cảnh những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam qua bài viết sau đây.

Xem thêm >> Top 10 nghĩa trang đẹp nhất Thế Giới

Nội dung bài viết

Danh sách nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Top 1: Siêu công viên nghĩa trang 5 sao Lạc Hồng Viên

 

Góc nhìn tổng quan công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Siêu công viên nghĩa trang xanh Lạc Hồng Viên trong top nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam nằm ở huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Nghĩa trang này nằm trên 9 quả đồi lớn, có diện tích tổng thể chiếm gần 100ha và được xem là nghĩa trang lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Về kiến trúc, Lạc Hồng Viên hội tụ đủ tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. Cùng với đó, nơi đây được xây dựng dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các nhà phong thủy, địa lý của cả Việt Nam và Trung Quốc.

Thiết kế của Lạc Hồng Viên xứng đáng là nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam
Thiết kế của Lạc Hồng Viên xứng đáng là nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Mộ tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế đa dạng, bố trí rõ ràng trên những ngọn đồi. Ở đây có cả mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn, phần mộ cho gia tộc và mộ đá Granite, … Ngoài ra, nhiều nơi còn được trang trí thêm bàn ghế gỗ đẹp mắt, chỗ nghỉ ngơi để người viếng mộ có thể nghỉ ngơi.

> Xem ngay :Tổng quan về siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Thiên đức vĩnh hằng viên
Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Với diện tích lên tới 90ha, nghĩa trang này cũng được tọa lạc trên 9 quả đồi rộng lớn, có một hồ nước tự nhiên bao quanh.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ, cách trung tâm Hà Nội hơn 1h đi ô tô. Nơi đây là địa chỉ lý tưởng, thuận tiện cho người thân lên viếng mộ.

Bao quanh khu nghĩa trang này là những hàng cây xanh mát, dòng nước êm ái. Các khu được chia lô rõ ràng, thiết kế hiện đại nhưng vẫn nhấn mạnh yếu tố phong thủy tâm linh. Các phần mộ tại đây hội tụ đủ sự tinh hoa của đất trời và người đã khuất, tạo ra nguồn sinh khí tốt lành.

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

nghĩa trang bình dương

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương nhìn từ trên cao

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là mô hình đầu tiên của Việt Nam kết hợp giữa nghĩa trang và công viên. Nghĩa trang này được xây dựng vào năm 2006, tại Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km.

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương nằm trên địa hình đất cao, là nơi an nghỉ lý tưởng cho người đã khuất. Với quy mô rộng lớn 190,2ha, hoa viên này bao gồm khu tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh Hùng, người có công với cách mạng, người Hoa, phần mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, dòng tộc, …

“Đô thị cõi âm” An viên vĩnh hằng

an viên vĩnh hằng

Các phần mộ tại An viên vĩnh hằng được chăm sóc thường xuyên

Nghĩa trang An viên vĩnh hằng có tổng diện tích 300ha và được xây dựng trên số vốn đầu tư khủng 2.000 tỷ. Đô thị cõi âm này tọa lạc tại địa phần Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12km và trung tâm tp Hồ Chí Minh 50km.

Nơi đây sở hữu địa thế phong thủy tốt khi bao quanh là sông nước bao la cùng núi non hùng vĩ. Dự kiến An viên vĩnh hằng sẽ cung cấp khoảng 60.000 chỗ mai táng và hơn 30.000 chỗ lưu tro cốt cho những người đã khuất trên địa bàn cùng các khu vực lân cận. Đây là một trong những nghĩa trang gia đình đẹp mắt, hài hòa mà bạn nên quan tâm.

Sơn Trang Tiên Cảnh

sơn trang tiên cảnh

Sơn Trang Tiên Cảnh được thiết kế hài hòa – được coi là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Sơn Trang Tiên Cảnh là 1 trong những công viên nghĩa trang lớn nhất  Việt Nam, tọa lạc tại tỉnh Tây Ninh. Đây là dự án đầu tiên sở hữu vốn đầu tư nước ngoài cho dịch vụ dành cho người đã khuất.

Sơn Trang Tiên Cảnh được xây dựng theo mô hình Fairy Park tại Malaysia. Tại đây có đầy đủ cây cỏ, suối nước, non bộ, … thiết kế và bố trí hợp lý, tạo cảm giác thanh tịnh, tôn nghiêm.

Những ngôi mộ tại đây được đồng bộ thành hàng lối, ốp đá đẹp mắt. Bên cạnh đó, phần đường nội bộ được lát đá, trồng hoa cỏ xung quanh, thuận tiện cho người dân muốn đi thăm mộ.

Trên đây là top 5 nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Liên hệ  với Phó Văn Phòng Đại Diện 0965.435.666 ngay hôm nay để tham quan miễn phí Công viên nghĩa trang  hoặc được tư vấn tận tình về những dịch vụ dành cho người đã khuất.

Xem thêm:

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Trọn Một Chữ Tình !

* Hotline: 0878 32 4444

* Địa chỉ: Xã Mông Hóa, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

* Văn Phòng Giao Dịch: Tòa Nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội

* Website của chùng tôi :

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR PHƯƠNG 0965.435.666