Dịch vụ cầu an cầu siêu tại LẠC HỒNG VIÊN

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có dịch vụ cầu an cầu siêu cho khách hàng đã khuất tại dự án để giúp cho khách hàng an tâm hơn

Dịch vụ cầu an, cầu siêu Lạc hồng viên ra đời

Ngày 7 tháng 7 Năm Giáp Ngọ ( 2014 ) vừa qua, Công ty tổ chức lễ khánh thành, hô thần nhập tượng Chùa Kim sơn lạc hồng nằm trong khuôn viên dự án Lạc Hồng Viên do Đại Đức Thích Trí Thịnh làm trụ trì, hàng tháng Chùa kim sơn lạc hồng đều tổ chức lễ cầu an cầu siêu cho các phần mộ an táng trong Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ Cầu An Cầu Siêu tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, do Đại Đức Thích Chí Thịnh chủ trì buổi lễ.

Dịch vụ cầu siêu cầu an lạc hồng viên

Tai sao phải làm lễ cầu an cầu siêu?

Phong tục tập quán của người Việt cho rằng khi chết đi vẫn còn linh hồn do vậy trong 49 ngày người chết như không nghe được, tâm thức không biết được đi lối về, nên cần thỉnh cầu các tăng ni phật tử tụng kinh để siêu thoát.

Do vậy mà trong 49 ngày người chết như ngây như điếc, tâm thức không biết đường đi lối về. nên nhân thân thỉnh cầu chư tăng ni vì lòng bi mẫn trì tùng tôn kính để những người đã khuất lìa các nẻo ác, chúng ma, quỷ thần thảy đều lùi tan.

Không nên sát xanh, thường xuyên làm việc thiện, phóng xanh, cúng giường … có vậy thì người chết mới dễ đầu thai vào cõi tốt được.

cầu an cầu siêu
cầu an cầu siêu
cầu an cầu siêu
cầu an cầu siêu

Để giúp cho người thân của người đã khuất yên tâm, “ Lạc Hồng Viên” lập nên dịch vụ Cầu Siêu để giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới tốt, cảnh giới của người, thần và trời và khi người chết được đầu thai vào cảnh giới lành thì người thân của người đã khuất cũng cảm thấy an lòng, yên tâm hơn. Hơn thế nữa việc cầu siêu còn nhắc nhở gợi cho con người hướng tới: Chân – Thiện – Mỹ.

Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ cầu siêu với ý nghĩa thực hiện một nghi lễ trong phật giáo, để bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính và thương xót người đã khuất.

Đăng ký dịch vụ cầu siêu ở đâu?

Quý khách có nhu cầu đăng ký làm lễ cầu an – cầu siêu cho người thân an nghỉ trong Lạc Hồng Viên, hoặc cho gia đình, xin vui lòng liên hệ :

–          0965.435.666 – Mr Phương (Phó phòng Kinh Doanh)

Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng lạc hồng viên tại 683 lạc long quân, tây hồ, hà nội .

Văn phòng giao dịch tại 26 yên lãng, đống đa , hà nội Khách hàng có thể đăng ký các dịch vụ qua đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
hotline lạc hồng viên 0965 435 666
PHÓ PHÒNG KINH DOANH
Bảng Giá Đất
0965.435.666