Danh sách các nhà tang lễ tại các quận Hà Nội năm 2023

Việc tổ chức tang lễ là một trong nhưng việc rất quan trọng của gia đình khi có người thân mất. Hiện nay tại Hà Nội việc tổ chức tang lễ tại nhà thường rất khó khăn vì vậy tổ chức tại các nhà tang lễ sẽ là thích hợp nhất. Lạc hồng viên xin tổng hợp các nhà tang lễ tại các quận của Hà Nội để quý vị có thể rõ hơn

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cung cấp đất an táng cho người Hà Nội

Nội dung bài viết

Danh sách các nhà tang lễ ở các quận Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều nhà tang lễ ở các quận, ngoài các nhà tang lễ thuộc ban tang lễ thành phố còn có rất nhiều các nhà tang lễ nhỏ khác. Lựa chọn nhà tang lễ để tổ chức tang lễ cho người thân là một trong nhưng việc rất quan trọng.

1.Nhà Tang Lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ Phùng Hưng có địa chỉ tại 125 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Nhà tang lễ Phùng Hưng là một trong nhưng nhà tang lễ lâu năm của TP Hà Nội, được sử dụng để tổ chức tang lễ cho người dân Hà Nội từ lâu đầu. Hàng ngày có khác nhiều đám được tổ chức tại đây do đó khi khách hàng sử dụng nhà tang lễ Phùng Hưng sẽ an tâm hơn.

Nhà tang lễ Phùng Hưng có quá trình hoạt động lâu đời, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp được nhà tang lễ thành phố Hà Nội phê duyệt. Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng đang dần trở thành một trong những đơn vị tổ chức tang lễ uy tín và chất lượng trên địa bàn TP . Hà Nội.

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, đáp ứng nhiều yêu cầu và quy định chung của nhà tang lễ thành phố Hà Nội, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của nhà tang lễ Phùng Hưng được đánh giá gần như tốt nhất cả nước.

  • Không gian thoáng đãng, rỗng rãi, có nhiều cây xanh và giao thông tiện lợi.
  • Hội trường sạch sẽ, thoáng mát, thiết kế tinh tế và hiện đại.
  • Trang thiết bị liên tục được đầu tư và thay mới
  • Dịch vụ phục vụ tang lễ tận tình, chuyên nghiệp và đào tạo bài bản
Nhà tang lễ Phùng Hưng ở 125 Phùng Hưng
Nhà tang lễ Phùng Hưng ở 125 Phùng Hưng

2. Nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng địa chỉ tại Số 5 Trần thánh Tông, Hà Bà Trưng, Hà Nội

Nằm tại số 5 phố Trần Thánh Tông, nhà tang lễ bộ quốc phòng được xây dựng dưới sự chỉ đạo của trực tiếp của Đảng ủy. Không chỉ vậy, nhà tang lễ còn được chỉ đạo bởi ban giám đốc bệnh viện cũng như các cơ quan chức năng. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội đã thực hiện rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Đặc biệt là trong công tác phục vụ tang lễ cho các đồng chí phục vụ quân đội, các vị lãnh đạo cao cấp khi từ trần. Đây chính là sự vinh hạnh của nhà tang lễ bộ quốc phòng.

Nhà tang lễ Số 5 Trần thánh Tông, Hà Bà Trưng, Hà Nội
Nhà tang lễ Số 5 Trần thánh Tông, Hà Bà Trưng, Hà Nội

3. Nhà Tang Lễ Thành Nhàn

Là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Hà Nội trong việc tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ Thanh Nhànnằm trong khuôn viên của bệnh viện Thanh Nhàn số 42 đường Thanh Nhàn, Hà Nội. Địa chỉ nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn vô cùng dễ tìm, nằm trên một con phố lớn. Đây là một vị trí thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng. Cũng chính vì điều này mà nhiều người lựa chọn đây sẽ là nơi để tổ chức tang lễ cho người thân của mình.

Nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn được cải tiến, nâng cấp qua các năm. Trung bình, nơi đây tổ chức 800-900 tang lễ trong một năm. Con số này cũng đủ để chúng ta thấy sự chuyên nghiệp, quy mô thực hiện trọn vẹn của nhà tang lễ này. Tại địa điểm tổ chức tang lễ được trang bị đầy đủ phòng chờ, phòng tiếp khách, phòng bếp,… nhằm phục vụ gia quyến.

Trong giây phút thiêng liêng cuối cùng, nhà tang lễ Thanh Nhàn hân hạnh được đồng hành cùng gia quyến. Thực hiện những nghi thức truyền thống để đưa tiễn người mất về nơi an nghỉ cuối cùng. Tại đây, gia đình người mất có thể chọn những gói tổ chức tang lễ khác nhau, bao gồm các nghi thức khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các gói tổ chức tang lễ đều đã được lược bỏ chi tiết rườm rà, sao cho đem lại tính chuyên nghiệp nhất.

 nhà tang lễ Thanh Nhàn
nhà tang lễ Thanh Nhàn

4. Nhà Tang Lễ Cầu Giấy

Địa chỉ tại , Trần Vỹ , Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy được xây dựng trên quỹ đất 1200m2. Diện tích rộng rãi, khang trang, sẵn sàng tiếp đón, tổ chức mọi lễ tang lớn nhỏ. Địa chỉ nhà tang lễ quận Cầu Giấy Nằm trên phố Trần Vỹ, nhà tang lễ Cầu Giấy Hà Nội có điều kiện giao thông thuận lợi. Gia chủ có thể tổ chức tang lễ tại đây mà không cần phải lo lắng về chỗ để xe, tắc đường,… Nhân viên tại nhà tang lễ sẽ trực tiếp hướng dẫn khách viếng thăm vào phòng tang lễ để làm lễ viếng. Tại đây có 3 phòng tang lễ độc lập. Phòng tang lễ chính giữa rộng 504m2 và hai phòng bên rộng 360m2/phòng.

nha tang le cau giay 1 result

5. Nhà Tang Lễ 198 Bộ Công An

Nhà tang lễ 198 Bộ công an nằm tại số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội. Dân cư của quận Cầu Giấy rất đông đúc, vì thế nhà tang lễ 198 Bộ Công An được xây dựng lên với mục đích giảm bớt tình trạng quá tải tại các nhà tang lễ khác. Thuộc quyền quản lý của Bộ Công An nên bất kỳ hoạt động nào tại đây cũng đảm bảo sự rõ ràng, chỉnh chu, uy tín, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Nhà tang lễ 198 Bộ Công An có không gian rộng lớn, đảm bảo phục vụ được 1 tang lễ trang trọng theo nghi thức của cán bộ cấp cao hoặc 3 tang lễ mức trung bình theo nhu cầu của người dân. Tại nhà tang lễ 198 Bộ Công An có nhiều cảnh quan xanh, góp phần giúp không khí trong lành và bảo vệ môi trường. Kiến trúc uy nghi, hiện đại, lịch sự để cử hành các nghi thức trong tang lễ.

nha tang le quoc gia so 5 tran thanh tong 1 result

Dịch vụ tang lễ chúng tôi cung cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề Dichvutangle.vn chúng tôi đã tiếp nhận và tổ chức lễ an táng cho hàng ngàn gia đình. Với phương châm làm việc chữ tín đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cam kết tổ chức đám tang cho gia quyến một cách chu đáo, tận tình và đầy đủ thụ tục ma chay. Để cho người mất sớm được siêu thoát tới cõi vĩnh hằng.

Với những gia đình không tổ chức tang lễ tại nhà riêng chúng tôi nhận ký thay hợp đồng với các nhà tang lễ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Hà Nội : 0965.435.666 Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

MR PHƯƠNG 0965.435.666