Dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ tại Lạc Hồng Viên

Thiết kế xây dựng phần mộ là việc không thể thiếu để hoàn tất an táng cho người đã khuất. Phần mộ có được xây dựng trang hoàng hay không phần nào thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Không những thế, điều này còn ảnh hưởng đến sự siêu thoát của vong linh và phúc phần sau này của con cháu. Vậy nên sử dụng dịch vụ thiết kế, xây dựng mộ phần của Công ty Toàn Cầu , thân nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

Nội dung bài viết

Các mẫu thiết kế, xây dựng mộ phần

Công viên tâm linh cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng mộ phần đa dạng, gồm có:

– Mẫu mộ đơn.

– Mẫu mộ đôi.

– Mẫu mộ gia đình nhỏ.

– Mẫu mộ gia đình lớn.

– Mẫu mộ gia tộc.

– Mẫu mộ đá.

>>> Xem thêm: Giá đất tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Cập nhật 2021)

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ

Dịch vụ xây dựng phần mộ của đơn vị sẽ làm gia đình của người đã khuất yên tâm nhờ những ưu điểm sau:

Đảm bảo phù hợp các yếu tố phong thủy

Trong thế giới tâm linh, các yếu tố phong thủy giữ vai trò rất quan trọng, đặc biệt là đối với người đã khuất. Vậy nên trong việc thiết kế xây dựng phần mộ, dịch vụ của Lạc Hồng Viên luôn luôn để tâm đến vấn đề này.

Phần mộ được bố trí theo mô hình bát quái dựa trên sự phù hợp với số tuổi và mệnh của người đã khuất. Khu đất an táng là nơi đất tốt, long mạch thịnh, không bị đọng nước gây cấm kỵ.

Khuôn viên mộ phần được thiết kế theo phong thủy ngũ hành có dáng vườn địa đàng, vườn âm dương. Quang cảnh xung quanh tươi tốt, mát mẻ, thoáng đãng và đón được ánh nắng mặt trời của ngày mới. Vong linh người mất sẽ được an táng tại nơi thanh tịnh, yên bình. Tất cả các yếu tố về phong thủy trong việc thiết kế mộ đều được công viên nghĩa trang đảm bảo nên thân nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

MG 5926 1

Chất liệu xây dựng tốt

Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất để xây dựng mộ phần cho người đã khuất. Các nguyên liệu xi măng, cát, gạch…đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Đá ốp lát, tráng men không chỉ có độ bền cao mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với độ bóng, đẹp.

Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên giàu kinh nghiệm

Công viên tâm linh có một đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên đông đảo với tay nghề cao cùng thâm niên kinh nghiệm trong nghề. Vậy nên các mộ phần được thiết kế mang đậm nét truyền thống tâm linh của người Việt cũng như kết hợp những tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc. Các ngôi mộ sẽ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa toát lên vẻ trang trọng, uy nghiêm.

>>> Review chi tiết nghĩa trang Thanh Tước

Khuon Vien 450m2

Hoàn thành đúng tiến độ

Việc an táng hài cốt của người đã khuất là việc cần hoàn thành trong thời gian nhanh chóng. Hiểu được điều này cũng như nguyện vọng của thân nhân nên Công viên tâm linh luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ bàn giao. Do vậy gia đình có thể hạ huyệt và hoàn tất mai táng đúng giờ đã định. Không những thế, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, lành nghề, dù trong trường hợp cần thiết kế xây dựng phần mộ gấp chúng tôi cũng đảm bảo thời gian hoàn thiện.

Dịch vụ thiết kết xây dựng phần mộ
Dịch vụ thiết kết xây dựng phần mộ

Giá cả hợp lý

Sử dụng dịch vụ thiết kế, xây dựng mộ phần của Công ty Toàn Cầu – Lạc Hồng Viên thân nhân có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Chúng tôi luôn đề cao yếu tố tâm linh và làm việc với cái tâm của nghề. Vì vậy mọi mộ phần đều có giá phù hợp với quy mô, thiết kế và chất liệu sử dụng.

Dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ tại công viên tâm linh chắc chắn sẽ đem đến nơi an nghỉ tốt nhất cho vong linh người đã khuất cũng như sự yên tâm, hài lòng cho thân nhân. Các bạn có thể liên hệ qua ‭0965.435.666‬ để có được tư vấn cụ thể, phù hợp nhất.

Xem thêm Dịch vụ tang lễ:

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Trọn Một Chữ Tình !

* Hotline: 0878 32 4444

* Địa chỉ: Xã Mông Hóa, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

* Văn Phòng Giao Dịch: Tòa Nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội

* Website của chùng tôi :

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR PHƯƠNG 0965.435.666