Nghĩa trang Thiên Đức – Nơi an nghỉ vĩnh hằng sang trọng

Nghĩa trang là nơi dành để mai táng những người đã khuất, là nơi mà các linh cữu sẽ an nghỉ đến muôn đời sau. Chính vì thế, gia đình thân quyến khi lựa chọn nghĩa trang luôn phải cân nhắc để chọn được nơi tốt nhất. Và nghĩa trang Thiên Đức sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời vì rất nhiều yếu tố. Hãy cùng Dịch vụ Tang lễ  Hà Nội đọc bài viết dưới đây để biết lý do vì sao nhé.

Nội dung bài viết

Địa chỉ của nghĩa trang Thiên Đức

Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là dự án được xây dựng với tổng diện tích hơn 90 ha, tọa lạc trên khuôn viên gồm 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên bao quanh. Địa chỉ nghĩa trang nằm tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Nếu di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội, ta chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ đi ô tô theo hướng đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai là có thể đến được nghĩa trang này.

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tọa lạc tại Phú Thọ - nơi núi non trập trùng lại rất gần thủ đô Hà Nội
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tọa lạc tại Phú Thọ – nơi núi non trập trùng lại rất gần thủ đô Hà Nội

Những lý do gia quyến nên chọn Thiên Đức cho người thân của mình

Giữa rất nhiều nghĩa trang, chắc hẳn ai cũng mong muốn người thân đã khuất của mình được an nghỉ tại nơi sang trọng, yên bình. Và Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ đáp ứng được các yêu cầu đó.

>> Xem thêm : Thông tin về nghĩa trang Đa Phước

Vị trí địa lý đắc địa

Tọa lạc tại tỉnh Phú Thọ – nơi mà phong cảnh hữu tình, núi non trập trùng, sông hồ yên ả, không gian nghĩa trang luôn toát lên nét yên bình và tĩnh mịch. Nói cách khác, đây được xem như vùng đất phúc lộc, nếu người mất an nghỉ ở đây thì gia đình vừa an tâm mà lại vừa ưng ý.

Không gian rộng, thoáng đãng

Được đầu tư hạ tầng đặc biệt lên tới 90ha nên nghĩa trang Thiên Đức có không gian rộng rãi, thoáng đãng và hữu tình. Khi chọn nơi nghỉ ngơi cho người thân đã khuất, con cháu gia đình ai cũng mong muốn tìm được một vị trí rộng rãi, không bị bó buộc, tù túng để người thân đã khuất được thanh thản và nhẹ nhõm.

Không gian xây dựng các khu mộ được chăm sóc cẩn thận và chu đáo với sự thoáng đãng và yên tĩnh đặc biệt
Không gian xây dựng các khu mộ được chăm sóc cẩn thận và chu đáo với sự thoáng đãng và yên tĩnh đặc biệt

Cơ sở vật chất được đầu tư đặc biệt

Ngoài các yếu tố ngoại cảnh được xem là chủ chốt thì cơ sở vật chất tại đây cũng được quan tâm rất đặc biệt. Những trang thiết bị, đồ dùng trang trí hay thậm chí là không gian cho những người đến viếng thăm mộ cũng được đầu tư đúng mực. Chính vì thế khi chọn lựa nghĩa trang Thiên Đức, bạn sẽ vừa có thể chọn được một nơi an nghỉ với không gian đẹp và chất lượng như resort 5 sao.

Phong cảnh sơn thủy hữu tình rất yên bình và tĩnh mịch
Phong cảnh sơn thủy hữu tình rất yên bình và tĩnh mịch

Giá thành hợp lý, phải chăng

Tuy cơ sở vật chất được đáp ứng hết sức đầy đủ, sang trọng nhưng những giá cả cho các khu đất mộ tại đây lại hết sức phải chăng. Do nắm bắt được nhu cầu của phần lớn khách hàng mà đơn vị chủ đầu tư đã đưa ra mức giá thành hợp lý, phải chăng cho từng khu vực của nghĩa trang. Tuy nhiên nhìn chung đều vừa túi tiền và trong khả năng cho phép của gia quyến.

Trên đây là những lý do thuyết phục để bạn lựa chọn nghĩa trang Thiên Đức cho những người thân đã qua đời của mình. Đây là nơi cất giữ linh cữu của nhạc sĩ Trần Lập cùng một số người nổi tiếng đã mất khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm sự cân nhắc và lựa chọn về vấn đề này.

Ngoài ra với vị trí cách Hà Nội 52 Km Phương tiện thuận tiện đi lại Công viên nghĩa Trang Lạc Hồng Viên với giá thành vô cùng hợp lý cũng đang là lựa chọn được ưu tiên số 1 cho những gia đình muốn an táng người thân tại Công viên nghĩa trang.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MR PHƯƠNG 0965.435.666